Hoạt động thu gom rác của Đoàn Thanh niên Trung tâm Khuyến nông
Cập nhật:27/03/2019 2:15:09 CH
Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2019, đồng thời hưởng ứng Phong trào Ngày Chủ nhật xanh do Ủy ban nhân dân Tỉnh Thừa Thiên Huế và Đoàn cấp trên phát động. Được sự đồng ý của Cấp ủy và Lãnh đạo Trung tâm Khuyến Nông, Chi Đoàn Trung tâm đã tổ chức hoạt động thu gom rác làm sạch biển tại bãi biển thuộc xã Hải Dương, thị xã Hương Trà.
Tham gia hoạt động thu gom rác còn có các khách mời là đại diện Cấp Ủy, Lãnh đạo, Công đoàn Trung tâm Khuyến Nông và các đoàn viên trong Chi Đoàn.
Các thành viên tham gia đã tiến hành thu gom rác tại bãi biển thuộc xã Hải Dương, thị xã Hương Trà và vận chuyển đến điểm tập kết rác tại xã Hải Dương.
Mặc dù số lượng lượng rác thu gom được chưa nhiều, nhưng thông qua hoạt động thu gom rác làm sạch biển đã góp phần nâng cao ý thức và trách nhiệm của đoàn viên cũng như người dân tại địa phương trong việc bảo vệ môi trường nói chung và môi trường biển nói riêng.
Để các hoạt động này tiếp tục được thực hiện trong thời gian tới; mỗi người cần tiếp tục các hoạt động để bảo vệ môi trường nơi mình sinh sống và làm việc như: Không nên xả rác bừa bãi,  mà  nên tự thu gom rác thải của mình đến thùng rác gần nhất; hạn chế sử dụng túi nilon và các rác thải nhựa khó phân hủy; hạn chế sử dụng xe máy, đi bộ đối với các quãng đường ngắn vừa để nâng cao sức khỏe đồng thời bảo vệ môi trường./.

Hoàng Xuân Thành
 Bản in]
Các bài khác
     

Thư viện video

Tổng cộng0